Belzberg Architects Group đã thiết kế cho Toronto Residence, ngôi nhà dành được giải thưởng về thiết kế, tọa lạc tại Toronto, Canada.

 Toronto Residence là một biệt thự lớn, diện tích 929 m2, gồm ba tầng với sân vườn tuyệt đẹp ở phía sau.Thiết kế tổng thể của ngôi nhà theo phương vị ngang với đường nét thẳng và liền mạch từ mái và trần và sàn tạo nên vẻ hình khối chắc khỏe đẹp cho mặt tiền nhà.

Nội thất được thiết kế cẩn trọng để tạo ra không gian sống hoàn hảo với gam màu ấm áp và tinh tế, đáp ứng nhu cầu của phong cách sống hiện đại. Tâm điểm của ngôi nhà là cầu thang gỗ điêu khắc ấn tượng, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho căn hộ hiện đại. 

Phối cảnh và ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Bài viết : Blog Kiến trúc Xanh @

Thiết kế : Belzberg Architects Group

Hình ảnh : courtesy of Belzberg Architects Group

courtesy of Belzberg Architects Group
courtesy of Belzberg Architects Group
courtesy of Belzberg Architects Group
courtesy of Belzberg Architects Group
courtesy of Belzberg Architects Group

Thông tin : world-of-archi

Nguồn : kientrucnhangoi.