PRODUCTORA có trụ sở tại Mexico đã thiết kế dự án Caza Diaz.

Hoàn thành năm 2011, ngôi nhà đương đại 446 m2 này tọa lạc ở Valle de Bravo, một khu phố thuộc tiểu bang Mexico, Mexico.

Phối cảnh và ngoại thất, cảnh quan

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Ngôi nhà nằm giáp với một hồ nước lớn trong thị trấn, cách vài giờ xe từ thành phố Mexico. Đề tận dụng tất cả các mối quan hệ với cảnh quan thiên nhiên và môi trường xung quanh, ngôi nhà là một chuỗi gồm 3 hình chữ nhật được sử dụng, với một mặt hoàn toàn mở ra phía hồ nước. Trên địa hình dốc của khu đất, ngôi nhà trải rộng với 3 khối xếp chồng lên nhau tạo ra một mô hình zig-zag tầng bậc với khoảng sân trong giữa chúng.

Nhìn từ đường phố, ngôi nhà trông giống như một ngôi nhà truyền thống với việc sử dụng mái ngói, gỗ và đá tự nhiên với nhiều cửa sổ nhỏ.

Nhìn từ hồ nước, ngôi nhà được coi làthành phần của các yếu tố hình chữ nhật với các bề mặt kính lớn; một loạt các khối lượng hiện đại điển hình, xếp chồng lên nhau trong một cấu trúc linh động”

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????

?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

Casa-Diaz-31 Casa-Diaz-32 Casa-Diaz-33 Casa-Diaz-34 Casa-Diaz-35 Casa-Diaz-36 Casa-Diaz-37 Casa-Diaz-38 Casa-Diaz-39

Bài viết : Blog Kiến trúc Xanh @

Thiết kế : PRODUCTORA

Hình ảnh : Rafael Gamo, Paul Czitrom

Thông tin : home-dsgn

Nguồn : kientrucnhangoi.