M&M House tọa lạc ​​ở Bragança Paulista, Brazil, được thiết kế bởi Studio MK27.

Ngôi nhà rộng rãi có nội thất ấm cúng, với cảnh quan tuyệt đẹp hướng ra khu rừng lân cận  một sân thượng tinh tế để bạn có thể thư giãn vào mỗi buổi tối.

Phối cảnh và ngoại thất, sân vườn

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Các tổ chức M&M n được thiết lập bởi giao điểm của hai trục vuông góc trên một tầng trệt duy nhất. Dọc theo một trục phần chính của ngôi nhà, với mái cỏ màu xanh sân vườn xung quanh. Dọc theo trục còn lại, một sàn nổi decking gỗ và hồ bơi.

Tại giao điểm của các trục là một mặt sân, nơi tổ chức các hoạt động ngoài trời của ngôi nhà, bao gồm nhà bếp sinh hoạt chung. Hệ thống thông gió chéo thường xuyên, không gian thoáng đãng, mát mẻ ngay cả với khí hậu nóng ẩm của São Paulo, Đông Nam Brazil.

Sân trong này sự chuyển tiếp giữa nội thất và ngoại thất. Nó chia nhà thành hai khối gỗ riêng biệt. Khối phía Nam nhà để xe và phòng Sinh hoạt trong khi khối phía Bắcphòng ngủ, nhà bếp và tiện ích. Trần nhà tạo ra một không gian liên tục : phía trên sân thượng một mái hiên bê tông thấp và trong nội thất phòng khách, nghiêng như thiết kế mái nhà, được trang trí bằng những thanh gỗ.

Khí hậu là chìa khóa cho điều kiện sống của ngôi nhà. Tất cả các không gian đều được thông gió tự nhiên qua hệ cửa xếp bằng gỗ, có thể được đóng mở hoàn toàn. Hơn nữa, mái nhà màu xanh lá cây đóng vai trò như một chất cách nhiệt, bên cạnh việc tạo ra tính đặc thù cho ngôi nhà.

Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

M-M-House-46 M-M-House-47

Phối cảnh về đêm

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Bài viết : Blog Kiến trúc Xanh @

Thiết kế : Studio MK27

Hình ảnh : Fernando Guerra

Thông tin : home-dsgn

Nguồn : kientrucnhangoi.