Balaclava Road Residence là một ngôi nhà mơ ước hiện đại được thiết kế bởi COS Design, nằm ​​ở Bắc Caulfield, một vùng ngoại ô của Melbourne, Victoria, Úc.

David McCallum thuộc DDB Design and Build đã quyết định hợp tác với Steve và nhóm thiết kế của COS Design để xây dụng ngôi nhà mơ ước của mình.

Sự kết hợp ăn ý này đã dẫn đến giải thưởng MBAV – một giải thưởng cho thiết kế nhà hàng năm ở Úc. Không gian cảnh quan,  sân vườn và hồ bơi và phía sau nhà khá đơn giản nhưng đầy ấn tượng và cảm hứng với phong cách tối giản, một minh chứng đối với các thiết kế tốt nhất có thể đem lại.

Ngoại thất

Balaclava-Road-Residence-COS-Design-01-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-02-1-KindesignBalaclava-Road-Residence-COS-Design-04-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-06-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-07-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-08-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-10-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-11-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-12-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-13-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-14-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-15-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-26-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-27-1-Kindesign Balaclava-Road-Residence-COS-Design-28-1-KindesignNội thất

??????????????????  ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????

Bài viết : Blog Kiến trúc Xanh @

Thiết kế : COS Design

Hình ảnh : Tim Turner Photography

Thông tin : one-kin-design

Nguồn : kientrucnhangoi.