Prime Nature Residence được thiết kế bởi Department of Architecture, tọa lạc tại Samutprakarn, Thái Lan.

Chủ sở hữu muốn có một ngôi nhà với 3 phòng ngủ, một không gian nội thất dùng cho sinh hoạt chung rộng lớn và một sân vườn cho những thành viên yêu thích thiên nhiên đồng thời cũng là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn.

Thách thức đối với các Kiến trúc sư là lô đất nằm ở một ngã ba của một khu phố sầm uất với ảnh hưởng của địa thế, tiếng ồn và ô nhiễm. Việc tạo ra một sân vườn lớn làm giảm thiểu tiếng ồn, thanh lọc của không khí và tạo ra một không gian sinh sống liên hệ giữa trong và ngoài được đặt vào vị trí hàng đầu; đồng thời cách ly với sự náo nhiệt của phố thị mang lại một bầu không khí xanh tươi, ấm cúng và thanh bình.

Ngoại thất và cảnh quan

prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature01 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature02 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature03 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature04 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature05 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature06prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature07 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature08 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature09 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature10prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature14

Nội thất

prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature11 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature12 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature13 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature15 prime-nature-residence-department-of-architecture_primenature16

Mặt bằng và mô hình

prime-nature-residence-department-of-architecture_plan1 prime-nature-residence-department-of-architecture_plan2 prime-nature-residence-department-of-architecture_diagram

Bài viết : Blog Kiến trúc xanh @

Thiết kế : Department of Architecture

Diện tích : 480 m2; Hoàn thành : 2011

  Hình ảnh : Wison Tungthunya

Thông tin : archdaily

Nguồn : kientrucnhangoi.

Advertisements