Từ Kiến trúc sư.

Do tiếp xúc với thiên nhiên và thành phố, khu đất này là nơi tận hưởng mùi hương ngọt ngào của thiên nhiên và âm thanh quen thuộc của thành phố.

Ngôi nhà này là bao gồm hai khối, một nhà chính và một nhà khách, là hình ảnh đại diện của ngôi nhà này.

Không gian ngoài trời ấm cúng giữa hai khối và không gian linh động của khu vườn chính tương tác thông qua các bức tường đóng khung có chức năng như một khung tranh đẹp và các yếu tố cảnh quan.

Một số bức tường đóng khung bằng kẽm và panel gỗ làm cho không gian bên trong của ngôi nhà này ấn tượng với bản chất của bức tường đó, nửa kín hoặc nửa mở …

Khi sử dụng cùng một loại vật liệu bên trong và bên ngoài của ngôi nhà, chúng tôi đã nhận không gian lan rộng với biên giới mơ hồ giữa trong và ngoài của ngôi nhà này.

Bao bọc bởi dãy núi phía sau và bối cảnh của khu đất xung quanh, ngôi nhà được phát triển theo phương vị ngang với mái và tường kim loại.

Tên của ngôi nhà, NokSungHun, có nghĩa là “Ngôi nhà để suy nghĩ về tương lai của cuộc sống với âm thanh của thiên nhiên”.

Ngoại thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ????????????????????????????????????Nội thất

?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ?????????????????? ??????????????????Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

1255633396-site-plan 1255633403-basement-floor-plan 1255633415-first-floor-plan 1255633432-second-floor-plan 1255633437-roof-plan 1255633443-front-elevation 1255633448-left-elevation 1255633458-rear-elevation 1255633469-right-elevation 1255633481-patio-wall-elevation

Bài viết : Blog Kiến trúc Xanh @

Thiết kế : IROJE KHM Architects

Hoàn thành : JongOh Kim

Diện tích : 608 m2;

Diện tích xây dựng : 273 m2; Diện tích sàn (GFA) : 330 m2

Hình ảnh : JongOh Kim

Thông tin : archdaily

Nguồn : kientrucnhangoi.

Advertisements